logo

Sự kiện nổi bật

CHATEAU DALAT ĐƯỢC CHÍNH THỨC SỬ DỤNG TẠI BUỔI TIỆC CHIÊU ĐÃI NGUYÊN THỦ & LÃNH ĐẠO CẤP CAO APEC 2017

Vang Chateau Dalat Signature Shiraz đã vinh dự được sử dụng là thức uống chính thức xuyên suốt buổi tiệc để chiêu đãi các Nguyên Thủ cùng Lãnh đạo cấp cao thuộc 21 Quốc gia thành viên APEC.

[VTV8] CHATEAU DALAT - CÚ HÍCH MANG TẦM CHIẾN LƯỢC TẠI TRIỂN LÃM APEC 2017

Tại bản tin 18h00 ngày 8/11/2017 trên kênh truyền hình VTV8, Chateau Dalat đã được nếu lên như một niềm tự hào của sản phẩm Việt với các nước thành viên Apec nói riêng, và với Thế giới nói chung.

[tienphong.vn] CHATEAU DALAT - VANG TRÊN BÀN TIỆC APEC VÀO CUỘC SỐNG

Chateau Dalat là thương hiệu vang duy nhất được chọn chiêu đãi APEC 2017 đã để lại sự tự hào to lớn của cộng đồng Việt với Thế giới. Từ thức uống trên bàn tiệc APEC vào cuộc sống, Chateau Dalat thực sự trở thành một phần không thể thiếu với cộng đồng.

[nguoihanoi.com.vn] CHATEAU DATLAT TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU VANG ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT CỦA VIỆT NAM TÀI TRỢ CHO SỰ KIỆN APEC 2017

Chateau Dalat - thương hiệu vang cao cấp của Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery đã vinh dự trở thành thương hiệu vang duy nhất và đầu tiên của Việt Nam được lựa chọn để chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia trong Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) diễn ra từ ngày 6/11/2017 tại Việt Nam.

[tinnhanh365.vn] THƯƠNG HIỆU VANG VIỆT CHIÊU ĐÃI NGUYÊN THỦ TẠI APEC 2017

APEC 2017 đã diễn ra và Chateau Dalat Signature Shiraz đã cùng có mặt tại sự kiện quan trọng này để chiêu đãi các Nguyên thủ. Đây là sự kiện đáng tự hào đối với Việt Nam nói chung và Ladora Winery nói riêng – Nhà làm vang chuyên nghiệp đã sáng tạo ra Chateau Dalat.

[vietnamnet.vn] CHATEAU DALAT - DẤU ẤN VANG VIỆT TẠI APEC 2017

6/11/2017, Tuần lễ cấp cao APEC 2017 chính thức diễn ra và Chateau Dalat Signature Shiraz đã cùng có mặt để phục vụ thức uống cho các Nguyên Thủ.
Xem thêm...

[Dantri.com.vn] THƯƠNG HIỆU VANG VIỆT ĐƯỢC LỰA CHỌN CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT TẠI APEC 2017

Báo điện tử Dantri.com.vn đã đưa tin về Chateau Dalat với tiêu đề "Thương hiệu Vang Việt được lựa chọn chính thức và duy nhất tại Apec 2017"
Xem thêm...

[tinnhanh365.vn] CHATEAU DALAT - THƯƠNG HIỆU VANG CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT ĐƯỢC APEC 2017 LỰA CHỌN

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC là một trong những sự kiện lớn nhất của Việt Nam trong năm 2017. Tại đó, Việt Nam vinh hạnh đón tiếp những nguyên thủ quốc gia và quan chức cấp cao nhất của các nước trong khu vực. Chateau Dalat – một dòng vang thượng hạng cao cấp của Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery vinh dự được lựa chọn là thương hiệu vang chính thức và duy nhất phục vụ cho APEC 2017.

[nguoihanoi.com.vn] THƯƠNG HIỆU VANG VIỆT CHIÊU ĐÃI LÃNH ĐẠO CÁC NỀN KINH TẾ TẠI APEC 2017

Ngày 06/11/2017, APEC 2017 chính thức diễn ra và Chateau Dalat Signature Shiraz đã cùng có mặt tại Diễn đàn để chiêu đãi các lãnh đạo các nền kinh tế. Đây là sự kiện đáng tự hào đối với Việt Nam nói chung và Ladora Winery nói riêng - Nhà làm vang chuyên nghiệp đã sáng tạo ra CHATEAU DALAT!

[dantri.com.vn] CHATEAU DAT LAT - VANG "NGUYÊN THỦ" PHỤC VỤ APEC 2017

Tại hội nghị APEC 2017, loại vang thương hạng của Việt Nam - Chateau Dalat Signature Shiraz, còn được nhiều người gọi là “Vang Nguyên Thủ”, là loại vang chính thức và duy nhất được sử dụng để chiêu đãi các Nguyên Thủ Quốc Gia và các đoàn khách VIP tháp tùng sự kiện nhóm họp tại Đà Nẵng trong tuần lễ đầu tiên của tháng 11 trong cuộc họp thượng đỉnh tại Đà Nẵng.

Anh/Chị đang tìm sản phẩm gì?