logo

Ladora Winery - tiên phong trong bước phát triển của ngành làm Vang Việt Nam & hành trình ghi dấu ấn trên bản đồ Vang Thế giới

Ladora Winery là nhà làm vang chuyên nghiệp được Ladofoods dành trọn tâm huyết để dày công xây dựng. Quy mô của Ladora Winery gồm có nhà làm vang nằm trên khuôn viên 6 hecta đặt tại Điểm công nghiệp Phát Chi - Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng và vùng nho nguyên liệu chuẩn quốc tế rộng 20 hecta tại Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Ladora Winery sở hữu quy trình sản xuất hiện đại theo chuẩn công nghệ làm vang hàng đầu tại châu Âu. Bên cạnh đó, để có thể tạo nên những sản phẩm vang hảo hạng, Ladora Winery quy tụ một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ châu Âu - cái nôi của rượu Vang Thế giới - và lực lượng kỹ sư làm vang được đào tạo và làm việc trong môi trường vang chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia như Pháp, Ý, Thụy Sỹ…

Đến nay, Ladora Winery đã đem đến thị trường nhiều dòng sản phẩm vang, từ phổ thông đến dòng cao cấp thực thụ được giới chuyên môn và những người sành vang đánh giá cao. Trong đó, tiêu biểu là các dòng sản phẩm Vang Đàlạt và dòng vang Việt cao cấp Chateau Dalat đầu tiên trên thị trường.

Trong hành trình ghi dấu ấn Vang Việt trên bản đồ Vang Thế giới, Chateau Dalat đã có sự bứt phá ấn tượng qua các mốc son đáng nhớ:
  o Thương hiệu Vang chính thức chiêu đãi khách Quốc tế APEC 2017
  o Vang Việt Nam chính thức trưng bày tại Bảo tàng Vang Thế giới The VINEUM Bodensee (Đức)
  o Thương hiệu Vang Việt Nam đầu tiên thắng các giải thi VANG QUỐC TẾ:
     ▪ Giải Bạc Cathay Pacific International Wine & Spirit Competition 2016
     ▪ Giải Đồng San Francisco International Wine Competition 2017

Với quy mô và tầm nhìn trên, Ladora Winery đang là nhà làm vang chuyên nghiệp tiên phong lớn nhất của Việt Nam và đang hướng đến dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.


Video xem nhiều

Anh/Chị đang tìm sản phẩm gì?