logo

Sự kiện trao giải cuộc thi Vang Quốc tế Cathay Pacific 2016

Lần đầu tiên, thương hiệu Chateau Dalat của Nhà làm vang Ladora Winery đại diện ngành Vang Việt tham dự cuộc thi, và đã giành Giải Bạc cho dòng sản phẩm Chateau Dalat Signature Shiraz.
Nhằm vinh danh Giải thưởng, vào lúc 17h30 ngày 16/12/2016, tại Trung tâm Hội nghị Báo chí Quốc tế Hà Nội đã diễn ra sự kiện trao giải “CHATEAU DALAT - GIẢI VANG QUỐC TẾ CATHAY PACIFIC 2016 & ĐÊM TIỆC THÁCH THỨC SÀNH ĐIỆU” với sự tham dự của những người yêu vang, doanh nhân, Quản lý của Nhà hàng - Khách sạn cao cấp, Phóng viên Báo Đài… và đặc biệt với sự hiện diện của Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Vang Quốc tế Cathay Pacific, Bà Debra Meiburg - chuyên gia vang đầu tiên của ngành Vang Châu Á và hiện là 1 trong 300 chuyên gia duy nhất của ngành Vang Thế giới đã chính thức trao giải cho đại diện Ladora Winery.
Cùng với các nghi thức công bố giải thưởng và trao Chứng Nhận Giải Bạc Vang Quốc tế Cathay Pacific 2016 từ Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho Đại diện thương hiệu Chateau Dalat; một cuộc thử mù vang mô phỏng chương trình thi vang quốc tế đã diễn ra do chính trưởng ban tổ chức, bà Debra Meiburg dẫn dắt so sánh thử mù giữa dòng Chateau Dalat Signature Shiraz với 4 sản phẩm đến các quốc gia khác như Pháp, Úc, Chi Lê, Nam Phi trong cùng phân khúc giá.
Chương trình đã đem đến cho tất cả khách mời nhiều ngạc nhiên xem lẫn thích thú khi số đông đã nhầm lẫn quốc tịch của chai Vang Việt. Hơn hai phần ba số khách thử mù đã không đoán đúng được quốc tịch của chai vang Việt do chất lượng tương đương với vang thế giới của nó.


Video xem nhiều

Anh/Chị đang tìm sản phẩm gì?