logo

Vang Việt ghi dấu ấn trên bản đồ Vang Thế Giới

Lần đầu tiên, thương hiệu Chateau Dalat của Nhà làm vang Ladora Winery đại diện ngành Vang Việt tham dự cuộc thi, và đã giành Giải Bạc cho dòng sản phẩm Chateau Dalat Signature Shiraz.

Trưởng Ban Tổ Chức Cuộc Thi Vang Quốc tế Cathay Pacific 2016 tận tay trao giải cho đại diện thương hiệu Chateau Dalat của Nhà làm vang Ladora Winery tại Trung Tâm Hội Nghị Báo Chí Quốc Tế Hà Nội trong đêm tiệc Thách Thức Sành Điệu ngày 16 tháng 12 năm 2016 vừa qua.

Đây là một vinh dự to lớn không chỉ dành riêng cho thương hiệu vang Chateau Dalat mà còn là một vinh dự cho cả ngành công nghiệp làm vang tại Việt Nam trong hành trình ghi dấu ấn trên bản đồ Vang Thế giới.

Cùng với các nghi thức công bố giải thưởng và trao Chứng Nhận; một cuộc thử mù vang mô phỏng chương trình thi vang quốc tế đã diễn ra do chính trưởng ban tổ chức, bà Debra Meiburg dẫn dắt so sánh thử mù giữa dòng Chateau Dalat Signature Shiraz với 4 sản phẩm đến các quốc gia khác như Pháp, Úc, Chi Lê, Nam Phi trong cùng phân khúc giá.

Chương trình đã đem đến cho tất cả khách mời nhiều ngạc nhiên xem lẫn thích thú khi số đông đã nhầm lẫn quốc tịch của chai Vang Việt. Hơn hai phần ba số khách thử mù đã không đoán đúng được quốc tịch của chai vang Việt do chất lượng tương đương với vang thế giới của nó.

Chateau Dalat Signature Shiraz là kết tinh của một quá trình tìm kiếm, chọn lọc từ nguyên liệu giống nho, với kỹ thuật trồng và chăm sóc chuẩn mực của Ý. Qua đó những lứa nho tốt nhất được hái về, ép và đưa qua các công đoạn lên men, ủ và tinh chế trên dây chuyền công nghệ của Ý, dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia quốc tế để đạt được những chai vang tinh tế nhất.

Với cùng thiết kế bao bì thanh lịch và sang trọng, có thể nói, Chateau Dalat - thương hiệu vang Việt đầu tiên trên thị trường rượu vang cao cấp, đã có được bước đi lạc quan ban đầu khi liên tục được sự chào đón và công nhận về chất lượng lẫn mẫu mã bởi thực khách sành điệu Việt Nam và chuyên gia quốc tế.


Video xem nhiều

Anh/Chị đang tìm sản phẩm gì?